In the best Roulette Casinos you can usually choose between several variations of the table game. Among the most popular variations you can play for real money are the European or American Roulette. Deviations from the traditional rules offer the Multi Wheel and more importantly the Pinball Roulette. In the Live section you will find many different game variants https://issuu.com/bobby.archer99/docs/roulette_online_in_2019_.pptx and can usually play for higher stakes and winnings. Above all, the Live atmosphere with real Croupier and human opponents makes the unique appeal. In the following, you will find the most popular Roulette variations that you can play with Real Money: https://www.behance.net/gallery/87479795/RouletteBull-design
Home » Các dịch vụ » Tư vấn về xuất khẩu lao động

Tư vấn về xuất khẩu lao động

Chuyên tư vấn về pháp luật trong lĩnh vực xuất khẩu lao động, những vấn đề pháp lý đối với doanh nghiệp, tổ chức đưa người Việt Nam đi lao động tại nước ngoài:

– Dịch vụ xin Giấy phép xuất khẩu lao động;

– Dịch vụ Luật sư làm chứng Hợp đồng bảo lãnh chống trốn đối với lao động và người nhà lao động: Khi tỉ lệ lao động do các doanh nghiệp đưa đi làm việc tại nước ngoài trốn cao, các doanh nghiệp cũng bị ảnh hưởng nhiều thậm chí có thể bị dừng Giấy phép xuất khẩu lao động… chính vì thế việc giảm thiểu tỉ lệ người lao động bỏ trốn là điều rất cần thiết;

– Dịch vụ tư vấn giấy tờ, hồ sơ cần thiết trong hoạt động đưa người Việt Nam đi lao động tại nước ngoài.

2 comments

 1. Cần tư vấn về lĩnh vực hoàn thuế ( lấy tiền lương hưu )
  Một cá nhân làm công việc lấy tiền nenkin (thuế lương hưu) cho lao động sang Nhật bản làm việc hết hạn hop dong về nước. Có cần được cấp phép không? Hay mình có thể lấy giúp lao động và lao động trả phí gửi hồ sơ … 18% có vi phạm pháp luật gì không? Tôi xin chân thành cảm ơn!

  • Luật sư trả lời bạn như sau:
   Tiền nenkin là một trong các chế độ bảo hiểm của Nhật. Người lao động làm việc tại Nhật đóng bảo hiểm này và khi không còn khả năng lao động sẽ được thanh toán lại một phần số tiền bảo hiểm đã đóng. Do những điểm tương đồng, tiền Nenkin được hiểu tương tự tiền lương hưu ở Việt Nam. Từ năm 1994, Nhật đã cho phép lao động nước ngoài khi làm việc tại Nhật một thời gian có đóng bảo hiểm được sẽ được nhận lại một phần số tiền đã đóng bảo hiểm đó. Số tiền nhận lại được tính theo thời gian làm việc và đóng bảo hiểm.
   Khi lấy tiền nenkin, lần 1 người lao động chỉ nhận được 80% tổng số tiền nenkin được nhận, 20% còn lại được cơ quan thuế khấu trừ lại. Lần 2 người lao động sẽ lấy nốt 20% đó. Tuy nhiên ở lần thứ 2, người lao động không thể tự làm hồ sơ lấy lại tiền như lần 1 mà phải nhờ 1 người khác đang sinh sống tại Nhật đại diện để làm hồ sơ xin lại tiền.
   Pháp luật chỉ quy định một số ngành nghề mà khi hoạt động cần có chứng chỉ hành nghề như nghề luật sư (quy định tại Điều 11, Luật luật sư); hay bác sĩ, y sĩ phải có chứng chỉ hành nghề khác chữa bệnh (quy định tại khoản 3, khoản 6 Điều 2, Luật khám bệnh, chữa bệnh)…
   Trường hợp như bạn trình bày bạn là cá nhân làm công việc lấy tiền nenkin cho người lao động nhưng không nêu rõ những công việc bạn làm cụ thể là gì, có bao gồm cả tư vấn pháp lý cho người lao động không? Nếu bạn làm việc lấy hồ sơ, nộp hồ sơ cho người lao động như công việc được ủy quyền không liên quan đến những dịch vụ pháp lý khác thì bạn không cần có chứng chỉ hành nghề.
   Trường hợp người lao động và bạn thỏa thuận việc lấy tiền nenkin cho người lao động như một hợp đồng dịch vụ theo quy định tại Điều 158, BLDS: “Hợp đồng dịch vụ là sự thỏa thuận giữa các bên, theo đó bên cung ứng dịch vụ thực hiện công việc cho bên thuê dịch vụ, còn bên thuê dịch vụ phải trả tiền dịch vụ cho bên cung ứng dịch vụ”. Khi đó, thỏa thuận về tiền công, phí dịch vụ là do hai bên tự thỏa thuận.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Dự án chung cư Sunshine Garden